0

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là bạn sẽ quảng bá sản phẩm của người khác để nhận hoa hồng. Đây là cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online.

Đầu tiên, bạn cần tìm một chương trình affiliate tại Thiên An Market. Hãy xem các sản phẩm mà họ có, các phương thức thanh toán và tỷ lệ phần trăm hoa hồng.

Lợi ích chương trình Tiếp thị liên kết dành cho người bán hàng tại Thiên An Market

Chương trình Tiếp thị liên kết dành cho người bán hàng tại Thiên An Market là một chương trình cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh lợi ích về mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 15% cho mỗi đơn hàng, chương trình còn có các lợi ích khác. Hãy cùng Thiên An Market tìm hiểu những lợi ích của chương trình tiếp thị liên kết người bán hàng tại Thiên An Market.

1. Hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng chương trình Tiếp thị liên kết dành cho người bán hàng tại Thiên An Market lên đến 15%, một mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khi bạn giới thiệu một khách hàng mới mua thành công 01 sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng  lên đến 15% giá trị món hàng đó. Quả là một con số ấn tượng! Ngoài ra, những mặt hàng khác của chương trình Tiếp thị liên kết cũng được tính hoa hồng rất tốt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm Hoa hồng các ngành hàng của chương trình Tiếp thị liên kết của Thiên An Market.

2. Tận dụng nguồn tài nguyên media có sẵn của Shop bạn

Đã là người bán hàng Online, ắt hẳn các Shop đều đầu tư một số tiền nhất định vào việc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội trên Facebook, Insta, Zalo..hay Google. Vậy, tại sao các bạn lại không tận dụng các nguồn tài nguyên này, để tham gia làm Tiếp thị liên kết với Thiên An Market? Chỉ cần thêm bổ sung thêm 01 dòng link Tiếp thị liên kết Thiên An Martket ở mỗi bài viết chạy quảng cáo của bạn, là bạn đã có thể tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Thiên An Market rồi, rất đơn giản và tiện lợi.

3. Tổng kết

Affiliate marketing là cơ hội giúp bạn khởi nghiệp linh hoạt với số vốn thấp, giúp bạn không bị hạn chế thời gian, không gian như khi làm việc ở cơ quan, bạn ở bất cứ nơi đâu có mạng Internet là bạn có thể bán hàng.

Nhưng một khi thành công, bạn sẽ không phải làm công việc làm công ăn lương nữa, không phải sáng lên cơ quan, tối sách cặp về. Không phải chịu đựng ông sếp và đồng khó tính. Mong bạn có thể tìm kiếm đam mê, và tạo được công việc kinh doanh cho riêng mình, chúc bạn thành công.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận