0

Thảo mộc Ngâm chân loại 15 túi lọc

SP8
Thảo mộc_Thiên An
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (93)
160.000₫ 190.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Thảo mộc Ngâm chân loại 15 túi lọc

THẢO MỘC NGÂM CHÂN:

Thành phần: Độc hoạt, Nhục quế, Đại hồi, Nhũ hương, Can khương, Ngải cứu, Sả, Rễ lá lốt, Kinh giới, Tía tô.

Công dụng: Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu; cải thiện chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc; giảm cảm giác nhức mỏi xương khớp; trị lạnh, nứt nẻ gót chân, nấm chân, nước ăn chân và khử mùi hôi chân, giúp da chân mềm mại; hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy và phụ  nữ sau sinh, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 1 túi lọc với 1 lít nước đun sôi trong 5 đến 10 phút, để hoạt chất hòa tan trong nước (có thể cho thêm 1 chút muối trắng), pha thêm nước lạnh để nhiệt độ của nước khoảng 40 độ c. Ngâm chân khoảng 20 đến 30 phút, khi ngâm chân, nếu nước nguội chế thêm nước sôi để đảm bảo nước luôn được ấm. Thời gian ngâm chân tốt nhất là trước khi đi ngủ 30 phút.

Quy trình sản xuất: Thảo mộc ngâm chân Vượng Tâm được bào chế từ 10 loại thảo mộc: Độc hoạt, Nhục quế, Đại hồi, Nhũ hương, Can khương, Ngải cứu, Sả, Rễ lá lốt, Kinh giới, Tía tô. Được trồng hữu cơ, không phun thuốc trừ sâu và được thu hái tại thời điểm nhiều tinh dầu nhất của cây, quy trình sản xuất được kiểm tra, kiểm  soát nghiêm ngặt.

Quy cách đóng gói: Loại 15 túi lọc.

Sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng I, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và công nghệ kiểm định.