0

Ống Hút tre THA-OH 02 (Khắc thương hiệu riêng)

(Đang cập nhật...)
Sản phẩm nông nghiệp
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (1000)
45.000₫ 95.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Ống Hút tre THA-OH 02 (Khắc thương hiệu riêng)

Ống Hút tre THA-OH 02 (Khắc thương hiệu riêng): Chiều dài 20cm; đường kính 0,5cm, cân nặng hộp 160 Gr; độ dầy 0.01cm. Hộp gồm 10 ống hút nhỏ và 01 cọ rửa.

Ống hút tre được tạo ra từ chất liệu tre trúc truyền thống Việt Nam, được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề. Nguyên liệu Tre được chọn làm nguyên liệu sản xuất ống hút là bởi vì tre là loại cây rất phổ biến, sinh trưởng nhanh, nên nguyên liệu này rẻ, thân thiện và đặc biệt năng lượng hao tốn ít hơn khi sản xuất ống hút bằng giấy, nhựa…

Nói về sự an toàn thì bạn có thể hoàn toàn an tâm với độ an toàn, vệ sinh của ống hút tre. Cũng như những chiếc đũa tre, đũa cả, rổ rá,…. mà ông bà ta dùng từ ngàn xưa, bạn chỉ cần bảo quản đúng cách thì chiếc ống hút tre này có thể dùng lại nhiều lần mà không ngại các vấn đề nấm mốc, vi khuẩn,… cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng bởi các chất hóa học, chất nhuộm màu.

Ống hút tự nhiên được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với giống tre đặc biệt được chọn lọc kỹ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ống hút tre có đặc điểm là thẳng, rất bền, kích cỡ hình dáng tự nhiên như những loại ống hút thông thường nên rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chiều dài và kích thước tương đương ống hút thông thường 20cm, đường kính 7-8mm nên khá thoải mái khi sử dụng.