0

GOURMET HERB SEED POD KIT, ĐEN

PVN77
TB Nông nghiệp
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (100)
2.850.000₫ 3.150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm GOURMET HERB SEED POD KIT, ĐEN

Hãy tưởng tượng loại thảo mộc tươi và rau quả được trồng trong nhà, quanh năm của bạn. Với Miracle-Gro AeroGarden Sprout bạn có thể phát triển tươi rau thơm, rau, xà lách xanh, hoa và nhiều hơn nữa! vườn countertop thông minh này sử dụng nước và chất dinh dưỡng cấp bằng sáng chế để tự nhiên trồng cây ... không có thuốc diệt cỏ, không có thuốc trừ sâu, không biến đổi gen. Đó là tự nhiên tốt lành ngay trong tầm tay của bạn.

AeroGardens là những hệ thống làm vườn trong nhà hàng đầu thế giới. Bạn có thể phát triển lên đến 3 nhà máy trong khu vườn này và họ sẽ yêu tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, đầy đủ phổ CFL (Compact Fluorescent Light) Grow Light. Ánh sáng được điều chỉnh để phổ cụ thể cho phép các nhà máy để tối đa hóa quang hợp, kết quả là, sự tăng trưởng tự nhiên nhanh chóng và thu hoạch dồi dào. Với ánh sáng lý tưởng và mức độ tối ưu cân bằng nước và chất dinh dưỡng, cây phát triển lên đến 5 lần nhanh hơn so với khi trồng trên đất.

bảng điều khiển dễ sử dụng của Sprout tạo điều kiện tối ưu cho các nhà máy của bạn bằng cách tự động bật đèn và tắt và nhắc nhở bạn khi thêm chất dinh dưỡng. Một cửa sổ xem cho phép bạn dễ dàng nhận thấy khi thêm nước.

Các AeroGarden Sprout thiết lập chỉ trong vài phút mà không cần công cụ. Chỉ cần chèn Pods Seed trong khu vườn của bạn, thêm nước và chất dinh dưỡng, và sau đó xem nó phát triển! Tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu phát triển được bao gồm.