0

AEROGARDEN BOUNTY ELITE - PLATINUM STAINLESS

PVN82
TB Nông nghiệp
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (100)
10.850.000₫ 12.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm AEROGARDEN BOUNTY ELITE - PLATINUM STAINLESS

Hãy tưởng tượng những loại thảo mộc tươi và rau quả được trồng trong nhà bạn, quanh năm. Với Miracle-Gro AeroGarden Bounty Elite bạn có thể trồng các loại thảo mộc tươi, rau, salad rau, hoa và nhiều hơn nữa! Khu vườn thông minh thông minh này sử dụng nước và các chất dinh dưỡng được cấp bằng sáng chế để tự nhiên trồng cây ... không có thuốc diệt cỏ, không có thuốc trừ sâu, phi GMO. Đó là sự tốt lành tự nhiên ngay trong tầm tay bạn. Và với một kết thúc bằng thép không gỉ đẹp, platin, nó sẽ trông tuyệt vời trên quầy của bạn.

AeroGardens là hệ thống làm vườn hàng đầu thế giới. AeroGarden Bounty Elite phát triển nhanh hơn bất kỳ máy AeroGarden nào. Bạn có thể trồng được đến 9 cây trong khu vườn này và họ sẽ yêu thích 45 watt hiệu suất cao, đèn LED tiết kiệm năng lượng. Đèn LED được điều chỉnh theo quang phổ cụ thể cho phép thực vật tối đa hóa quang hợp, dẫn đến sự tăng trưởng tự nhiên nhanh chóng và thu hoạch dồi dào. Các đèn LED tập trung đèn LED trắng sáng để tăng trưởng nhanh, đèn LED xanh cho năng suất lớn hơn, và đèn LED màu đỏ cho nhiều hoa và trái cây. Với ánh sáng lý tưởng và mức cân đối tối ưu của nước và chất dinh dưỡng, cây trồng tăng gấp 5 lần so với khi trồng trong đất.

Bảng điều khiển dễ sử dụng của Bounty Elite có màn hình cảm ứng sử dụng những gợi ý đơn giản để hướng dẫn bạn từ thiết lập đến thu hoạch và cung cấp các mẹo làm vườn hữu ích. Nó cũng tạo ra điều kiện tối ưu cho cây trồng của bạn bằng cách tự động bật đèn và tắt và nhắc nhở bạn khi nào thêm nước và chất dinh dưỡng.

Elite AeroGarden Bounty Elite được thiết lập trong vài phút nếu không có công cụ. Chỉ cần chèn Seed Pods trong khu vườn của bạn, thêm nước và chất dinh dưỡng, và sau đó xem nó phát triển! Mọi thứ bạn cần để bắt đầu phát triển được bao gồm.