0

Kiếm tiền Affiliate Marketing là gì và làm thế nào kiếm tiền Affiliate Marketing?

Kiếm tiền Affiliate Marketing là gì?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Advertiser: Được biết đến là người có sản phẩm/dịch vụ và họ sẵn sàng trả tiền cho người quảng bá sản phẩm của họ bằng các kênh marketing online.

Publishers: Là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của Advertiser thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ Advertiser

Affiliate network: Đóng vai trò là một đối tác trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm với người làm tiếp thị liên kết.

Affiliate network sẽ cung cấp các nền tảng kỹ thuật như Link quảng cáo, banner, thống kê, quản lý tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, hoa hồng… Và họ sẽ là người giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho Publisher

Customer (Khách hàng): Người trực tiếp nhìn thấy quảng cáo của Publisher và thực hiện một hành động (mua hàng, điền form đăng ký thông tin...)

Làm thế nào để bán hàng AFFILATE MARKETING trên trang http://thienancom.vn

Bước 1. Tạo tài khoản trên hệ thống https://www.thienancom.vn/apps/affiliate. Công tác viên sẽ được hệ thống cấp tài khoản và đường link liên kết.

Bước 2. Xem sản phẩm trên trang http://thienancom.vn sản phẩm nào bạn yêu thích nhất, với khả năng chuyên môn, hiểu biết của mình. Bạn viết một bài chất lượng về sản phẩm đó, sau đó ngắn đường link của mình đã được cấp vào bài viết để người khác đọc bài viết của mình và họ Click vào đường link xem về sản phẩm và mua sản phẩm đó. Khi khách hàng mua xong và thanh toán các bạn được hưởng % hoa hồng.

Bước 3. Đăng các bài viết lên mạng xã hội như Facebook, WhatApp, Facebook Messenger, Qzone, Instagram, Twitter, biztime, Lotus…tham gia các nhóm Facebook uy tính tín và có trên 100 nghìn người tham gia…tham khảo tại đường Link này https://dichvuvietbaiseo.vn/50-group-facebook-ban-hang-tren-100k-mem/

Tham gia các Top 10 diễn đàn lới nhất Việt Nam https://forums.voz.vn/showthread.php?t=6268329

Vậy các bạn không phải đi đâu, mất chi phí đầu tư, các bạn chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 15 phút để viết bài và đăng lên mạng xã hội là kiếm được xiền khi có khách hàng mua sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

Talent

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận