0

Hình thức Thanh toán

Tại sao tôi không thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng?

 Bạn không thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (gọi tắt là COD) do một trong các nguyên nhân sau:

Người bán không sử dụng các hình thức vận chuyển của Cty Thiên An và không cung cấp hình thức thanh toán này cho sản phẩm bạn chọn mua (ví dụ: thảo mộc gội đầu, thảo mộc ngâm chân, gối ngải cứi…).

Trong vòng 60 ngày gần nhất, bạn có từ 2 đơn hàng trở lên giao không thành công. Do đó Cty Thiên An đã tạm thời gỡ bỏ chức năng thanh toán khi nhận hàng của bạn, để giảm rủi ro thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Vậy tôi phải làm gì để có thể tiếp tục mua hàng?

Khi bạn không thế chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, thì bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Ghi nợ để tiếp tục mua hàng trên http://thienancom.vn.

Nếu bạn rơi vào trường hợp số 2, thì vui lòng đợi từ 1 ngày đến tối đa 60 ngày tiếp theo, khi mà số lượng đơn hàng giao không thành công của bạn giảm xuống dưới 2 cho khoảng thời gian 60 ngày gần nhất. Lúc đó, hệ thống sẽ tự động kích hoạt lại chức năng thanh toán khi nhận hàng cho tài khoản của bạn.

Cty Thiên An hỗ trợ những hình thức thanh toán nào?

Cty Thiên An hỗ trợ 2 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ:

Người mua có thể thanh toán đơn hàng bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ phát hành bởi tất cả các ngân hàng trong nước. Hiện tại Cty Thiên An chỉ hỗ trợ cho 2 loại thẻ là Visa và Master Card

Thanh toán khi nhận hàng (COD):

Người mua có thể lựa chọn giao hàng qua các đơn vị vận chuyển tích hợp của Cty Thiên An và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.