0

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thiên An được thành lập theo Quyết định số 2400402229 do Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp lần đầu ngày 03 tháng 06 năm 2008, lần thứ 2 ngày 19 tháng 11 năm 2011.

“Nhịp cầu thương mại – phát triển tương lai” là phương châm hành động của Thiên An nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Cty TNHH MTV Thiên An sẽ triển khai các dịch vụ, ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trên địa bàn Bắc Giang cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Để đi đến thành công như ngày hôm nay Cty TNHH MTV Thiên An đã xây dựng thương hiệu của mình cùng những lời hứa về giá trị của thương hiệu. Doanh nghiệp cũng hiểu rõ rằng thương hiệu là thương hiệu cá nhân, của ông chủ, của lãnh đạo từ đó xây dựng lên thương hiệu của công ty. Với con đường đã chọn Cty Thiên An đã và đang được người tiêu dùng đặt niền tin vào những người lãnh đạo, nhân viên của công ty. Vì vậy, khi phát triển chiến lược thương hiệu của mình, Cty Thiên An sử dụng những giá trị tốt nhất trong thương hiệu và thông qua những biểu hiện rõ ràng, bền vững trong lời hứa của chính doanh nghiệp, điều đó đã làm cho Cty Thiên An thịnh vượng và phát triển.

Công ty TNHH MTV Thiên An với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ càng, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật, trợ giúp công nghệ và tư vấn phát triển đầu tư. Qua một thời gian hoạt động công ty đã được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, sự tin cậy của khách hàng đã thu được kết quả sản xuất kinh doanh hiêu quả cao, phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay.

Đến với Thiên An khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy, có được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, mang lại giá trị kinh tế cao.

Địa chỉ: Số 108, đường Đào Sư Tích, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0204.6280.267; 0886.448.119

Email: Ctytnhhmtvthienan@gmail.com
Website: http://thienancom.vn hoặc http://thienancom.com