0

GIẢI THƯỞNG DLVN 2018: FIDITOUR TIẾP TỤC GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU TRONG TOP 4 HẠNG MỤC LỮ HÀNH

Đây là năm thứ 18 liên tiếp, Fiditour vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam” và “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam”.

Được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2018), Giải thưởng Du lịch Việt Nam nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành du lịch trong nền kinh tế quốc dân, thể hiện vai trò to lớn của ngành du lịch trong đời sống kinh tế - xã hội. Đặc biệt, Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 sẽ góp phần ghi nhận, đánh giá và khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư có chiều sâu hướng tới sự phát triển bền vững.

Vượt qua các thủ tục xét chọn khắt khe của Hội đồng xét tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam, Công ty Fiditour tiếp tục được vinh danh trong top 4 ở cả 2 hạng mục: “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam” và “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam”.

Với phương châm “chất lượng tiên phong”, Fiditour đã xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Bên cạnh đó, Fiditour còn liên tục đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo. Fiditour còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi liên tục như: giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm; tặng quà cho khách hàng là người cao tuổi và trẻ nhỏ; liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ cho du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, đi tour trước – trả tiền sau...

Trong dịp này, từ nay đến hết ngày 28/8/2018, Fiditour triển khai chương trình “Cùng Fiditour lãng du khắp 5 châu” trên tất cả các văn phòng, chi nhánh của Fiditour trên toàn quốc. Trong thời gian này, khi đăng ký mua tour, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng những chuyến du lịch miễn phí khắp 5 châu. Bên cạnh đó, Fiditour vẫn tiếp tục áp dụng các ưu đãi dành cho khách hàng như: Ưu đãi đến 2,5 triệu đồng khi mua tour sớm, mua theo nhóm; Giảm giá đến 5.2% đối với khách hàng sở hữu thẻ V.I.P; Mua tour trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn tối đa lên đến 9 tháng, áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng SCB, VIB, Sacombank; Tặng thẻ tập luyện 1 tháng miễn phí tại các trung tâm trực thuộc hệ thống California Fitness & Yoga Centres.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Theo www.fiditour.com. Phòng Tiếp thị – Truyền thông

Bình luận (1)
an
An
30 July 2018
An
Viết bình luận