0

Giá đỡ viên nén (Tablet Holder)

PVN115
Tinh dầu & Thảo dược
HTX Organic
Còn hàng (1)
69.000₫ 120.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Giá đỡ viên nén (Tablet Holder)

Đặt viên nén chống muỗi hình trụ, đường kính tối đa 2cm (0,788 inch) vào hộp đựng và thắp hương đuổi muỗi. Khi đốt tránh xa tầm tay trẻ em, những nơi, sản phẩm dễ bắt lửa.

Các chất đuổi muỗi tự nhiên tốt nhất là gì?

Mọi người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho chất đuổi muỗi tổng hợp có thể thấy rằng một số chất đuổi muỗi tự nhiên có hiệu quả trong việc bảo vệ chúng khỏi bị cắn. Các sản phẩm này cũng có khả năng ít độc hại hơn đối với con người và môi trường.

Các chất xua đuổi tự nhiên và một số loại tinh dầu, viên nén đuối muỗi có thể hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi vì chúng chặn khứu giác của chúng, khiến những loài côn trùng này khó đậu vào người để kiếm ăn hơn.

Hương Thảo là một loại cây đuổi muỗi nổi tiếng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bôi 100% Hương Thảo có thể bảo vệ hoàn toàn khỏi ba loại muỗi trong tối đa 120 phút trong môi trường phòng thí nghiệm.

Những người đi du lịch đến các khu vực có muỗi truyền bệnh có thể muốn sử dụng một loại thuốc xua đuổi tổng hợp hiệu quả hơn. Qua tìm hiểu hiện tại Việt Nam đã sản xuất Viên nén đuổi mỗi Hương Thảo có thể xua đuổi muỗi ra khỏi phòng nghủ, phòng khách, khu cắm trại…