0

Tháp trồng rau hữu cơ combo 5 tháp

PVN96
TB Nông nghiệp
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (100)
6.350.000₫ 6.850.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Tháp trồng rau hữu cơ combo 5 tháp

- Bạn có thể chi vài chục triệu cho 1 chiếc điện thoại Smartphone cao cấp, bạn có thể chi vài triệu cho 1 bữa liên hoan tại nhà hàng sang trọng. Vậy bạn còn ngần ngại gì khi chi hơn 1 triệu để bảo vệ sức khỏe con bạn, và cũng chỉ vài triệu nữa để bảo vệ cả gia đình bạn?

- Nhà bạn chưa đủ ánh sáng, chúng tôi đã tặng kèm chế phẩm sinh học EM giúp cây tăng cường quang hợp và tự tổng hợp đạm từ không khí, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

- Đừng bỏ lỡ cơ hội này bây giờ, nếu bạn không muốn lặp lại câu hài hước đầy bất lực trên "Không ăn thì chết ngay, ăn thì chết từ từ".

- Nếu bạn chưa đặt hàng, thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 02046.2802.67 hoặc 0886.448.119 để chúng tôi giúp bạn giải tỏa những khúc mắc, những trăn trở nhé.

Nguyên lý hoạt động của tháp rau hữu cơ Eco

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe...) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế, bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển...) chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp, làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt. KHÔNG PHẢI BÓN PHÂN, THAY ĐẤT.

Đặc biệt, với hệ thống chuyển động 360 độ, giúp tháp rau có thể trồng ở cả những nơi chỉ có 1/2 ánh sáng trực tiếp như ban công, góc tường, góc sân...đây là điểm cải tiến cực kỳ hiệu quả, phù hợp với hầu hết mọi địa hình trong nhà bạn so với tháp rau hữu cơ làm thủ công từ thùng phuy.

Một số hình ảnh về tháp rau hữu cơ đã trồng thực tế

Tháp rau hữu cơ phiên bản 1  - MÙA THU HOẠCH RAU - làm bằng thùng phuy nhựa, đường kính 60 cm.

Chúng tôi không chỉ bán tháp rau hữu cơ, chúng tôi còn gửi gắm tình yêu thương, lòng chắc ẩn và những điều tốt đẹp cho gia đình bạn và cộng đồng. Hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, nhân ái hơn. Liên hệ tư vấn kỹ thuật tại đây!