0

Chế phẩm sinh học ANISAF SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp

PVN71
TB Nông nghiệp
VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM (VAST) 
Còn hàng (100)
280.000₫ 350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Chế phẩm sinh học ANISAF SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp

Bạn đang lo lắng vườn cây nhà mình chậm ra chồi, hay có ra nhưng mần, chồi yếu ớt, thiếu sức sống. Chế phẩm sinh học Anisaf SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp với hoạt chất zeaxanthin tự nhiên từ thực vật kích thích sinh trưởng mầm chồi sẽ là cứu cánh kịp thời cho vườn cây đang kém phát triển. Với thành phần tự nhiên, an toàn nhưng tính hiệu quả vô cùng cao.

Thành phần: Hoạt chất zeaxanthin tự nhiên từ thực vật kích thích sinh trưởng mầm chồi.

Đối tượng sử dụng: Giúp phát triển mầm chồi cho các loại rau, củ, quả, cây lâu năm.

Cách sử dụng: Vào đầu mỗi chu kỳ phát triển của lộc chồi, dùng dung dịch pha loãng 1% phun toàn bộ cây (lá, cành, thân, gốc) và tưới đẫm vùng rễ quan tán để củng cố sức phát triển mầm chồi cho cây. Định kỳ nhắc lại 1-2 tháng/lần để củng cố tác dụng của thuốc cho đến hết thời kỳ phát triển mầm chồi. Khi cây đang bị sâu bệnh hại mầm chồi, dùng dung dịch pha loãng 1% tưới và phun như trên để giúp tăng trưởng và khỏe mầm chồi đảm bảo hiệu quả phát triển của mầm chồi để ổn định năng suất mùa vụ. Định kỳ nhắc lại 2 tuần/lần cho đến khi cây phát triển tốt trở lại. 

TẠI SAO CHẾ PHẨM SINH HỌC ANISAF SH-07 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Chế phẩm sinh học ANISAF SH07 là sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, rất an toàn. Chế phẩm sinh học Anisaf SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp, đảm bảo hiệu quả phát triển của mầm chồi để ổn định năng suất mùa vụ cây trồng. Đảm bảo không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong môi trường. Tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường sống. Không tác động trực tiếp đến người sử dụng gây mệt mỏi, nôn ọe, choáng váng như dùng thuốc hóa học nhờ mùi thơm dễ chịu của dược liệu. Tăng năng suất cây trồng, giải quyết nỗi lo của bà con khi đã tìm được sự cân bằng giữa nhu cầu sản xuất thực phẩm và việc bảo tồn hệ sinh thái môi trường. Chế phẩm sinh học ANISAF SH07 giúp mầm, chồi (đọt) mọc nhanh, khỏe, đẹp hợp với túi tiền của người nông dân, mua 1 lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, giảm 40%-50% chi phí phun thuốc sâu bệnh giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.