0

Chế phẩm sinh học ANISAF SH-08 cho củ to, đẹp

PVN72
TB Nông nghiệp
VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM (VAST) 
Còn hàng (100)
280.000₫ 350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Chế phẩm sinh học ANISAF SH-08 cho củ to, đẹp

Củ đến kì thu hoạch nhưng nhỏ củ, nếu trúng mùa thì củ lại xấu,... vô vàn nỗi lo mà người nông dân phải đối mặt. Hiểu được điều đó, Chế phẩm sinh học ANISAF SH08 cho củ to, đẹp ra đời, được chiết xuất từ hoạt chất Bixin tự nhiên từ thực vật kích thích phát triển củ, đánh bay nỗi lo củ xấu, không đồng đều.

Thành phần: Hoạt chất Bixin tự nhiên từ thực vật kích thích phát triển củ.

Đối tượng sử dụng: Các loại cây trồng cho thu hoạch củ. Sử dụng chế phẩm giúp tăng chất lượng củ thu hoạch.

Cách sử dụng:  Vào đầu chu kỳ thu hoạch củ, dùng dung dịch pha loãng 1% phun toàn bộ cây (lá, cành, thân, gốc) và tưới đẫm vùng rễ quan tán để thu chất dinh dưỡng tập trung về củ nhằm tăng chất lượng củ thu hoạch. Định kỳ nhắc lại 5-7 ngày/lần, trước thời điểm thu hoạch củ từ 15 – 20 ngày.

TẠI SAO CHẾ PHẨM SINH HỌC ANISAF SH-08 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Chế phẩm sinh học ANISAF SH08 là sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, rất an toàn. Sản phẩm vô cùng hữu hiệu đối với các cây cho củ, giúp củ to và đẹp. Đảm bảo không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong môi trường. Tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường sống.  Không tác động trực tiếp đến người sử dụng gây mệt mỏi, nôn ọe, choáng váng như dùng thuốc hóa học nhờ mùi thơm dễ chịu của dược liệu. Tăng năng suất cây trồng, giải quyết nỗi lo của bà con khi đã tìm được sự cân bằng giữa nhu cầu sản xuất thực phẩm và việc bảo tồn hệ sinh thái môi trường.  ử dụng Chế phẩm sinh học ANISAF SH08 cho củ to, đẹp là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường. Chế phẩm sinh học ANISAF SH08 cho củ to, đẹp hợp với túi tiền của người nông dân, mua 1 lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, giảm 40%-50% chi phí phun thuốc sâu bệnh giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.