0

Chế phẩm sinh học ANISAF SH-04 giúp chín đều, chống rụng quả, bảo quản quả trên đây và sau thu hoạch giúp tươi lâu

PVN68
TB Nông nghiệp
VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM (VAST) 
Còn hàng (1)
333.000₫ 395.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Chế phẩm sinh học ANISAF SH-04 giúp chín đều, chống rụng quả, bảo quản quả trên đây và sau thu hoạch giúp tươi lâu

Rụng quả, quả chín không đồng đều trên cây trồng là 1 trong những hiện tượng phổ biến, gây ảnh hưởng rất lớn về năng suất và kinh tế cho nhiều nhà vườn. Hiểu được điều đó, Chế phẩm sinh học Anisaf SH04 ra đời với hoạt chất cardenolid và bufadiennolid tự nhiên từ thảo mộc chống rụng quả và giúp quả chín đều. Chế phẩm sinh học Anisaf SH04 mang tính an toàn cao và khả năng phòng bệnh hiệu quả.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC ANISAF SH-04

 1. Thành phần:

Hoạt chất cardenolid và bufadiennolid tự nhiên từ thảo mộc chống rụng quả và giúp chín đều.

  2. Công dụng: Chế phẩm sinh học ANISAF SH04 có công dụng chủ yếu là chống rụng quả và giúp chín đều.  Anisaf SH04 tác động theo con đường trực tiếp thông qua phun cây, tưới gốc. Với các hoạt chất được chiếc xuất hoàn toàn từ thảo mộc của thuốc sẽ giúp phòng chống rụng quả do thời tiết và dinh dưỡng, giúp chín đều và kéo dài thời gian bảo quản quả chín trên cây, kéo dài thời gian bảo quản quả chín sau khi đã thu hoạch.  Bảo vệ các loại thiên địch có lợi cho cây trồng trong môi trường đất, nước, không khí. Kích thích quả phát triển to khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC ANISAF SH-04

1. Giai đoạn cây đậu trái non:

Phun định kỳ 20 ngày một lần Anisaf sh04 với nồng độ 0,5% ( 1 lít thuốc pha thành 200lít). Giúp tăng tỉ lệ đậu trái, trái phát triển khỏe mạnh, bóng đẹp hơn, năng xuất tăng cao. Phun định kỳ 20 ngày một lần trong giai đoạn cây cho trái non.

 

2. Vào thời kỳ quả bước vào giai đoạn chín:

Dùng dung dịch pha loãng 1% (1 lít thuốc pha với nước sạch thành 100 lít) phun toàn bộ cây (lá, cành, thân, gốc) và tưới đẫm vùng rễ quanh tán. Giúp thúc đẩy quả chín đều và chống rụng quả sớm, kéo dài thời gian bảo quản quả chín trên cây để chờ thu hoạch. Định kỳ nhắc lại 7-10 ngày/lần để củng cố tác dụng của thuốc.

3. Khi cây đang bị rụng quả nhiều hay quả chín không đều:

Dùng dung dịch pha loãng 1% tưới và phun như trên, định kỳ nhắc lại 3-5 ngày/lần cho đến khi thu hoạch.

Phun 3-5 ngày/lần cho đến khi thu hoạch để kích thích quả chín đều

LƯU Ý SỬ DỤNG ANISAF SH-04: Dùng Anisaf KẾT HỢP với phân vi sinh hữu cơ HỢP LÝ. KHÔNG PHA CHUNG Anisaf với thuốc hóa học/phân hóa học. Súc, rửa kỹ bình hoặc thiết bị phun tưới trước khi dùng để pha Anisaf. Độ độc hại của Anisaf thuộc nhóm IV – WHO (nhóm ít độc nhất, không có ký hiệu). Tuy nhiên vẫn phải chú ý bảo hộ lao động theo quy định. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. tránh xa tầm tay trẻ em.

Với những điểm vượt trội trên của Chế phẩm sinh học ANISAF SH04, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng về chất lượng của chúng. Còn ngần ngại gì nữa mà không điền thông tin vào bên dưới để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm ngay nào.