0

Cách sử dụng dầu hương thảo trị rụng tóc

Cách đơn giản nhất để sử dụng dầu hương thảo là thử một loại dầu gội có nồng độ dầu hương thảo cao.

Cũng có thể tự làm dầu gội đầu bằng hương thảo tại nhà. Chỉ cần thêm 10-12 giọt dầu hương thảo vào dầu gội đầu và gội đầu hàng ngày.

Về lý thuyết, thoa dầu hương thảo lên da đầu và để trong thời gian dài hơn có thể nâng cao tác dụng của nó.

Để tạo dung dịch dầu hương thảo, mọi người có thể thử pha loãng một hoặc hai giọt dầu hương thảo trong dầu nền, sau đó thoa lên da đầu qua đêm.

Để làm cô đặc hương thảo tại nhà, có thể thêm một nắm hoặc hai lá hương thảo khô vào một lít nước cất đã được đun sôi. Sau đó, hỗn hợp phải được ngâm trong ít nhất 5 giờ. Thời gian ngâm nước lâu hơn sẽ tạo ra nồng độ cao hơn.

Để sử dụng hỗn hợp này như một loại dầu gội đầu, nó có thể được trộn với xà phòng Castile với tỷ lệ 4 phần xà phòng và 1 phần hương thảo cô đặc. Cũng an toàn khi thoa một vài giọt trực tiếp lên da đầu, nhưng chỉ khi hỗn hợp đã nguội và luôn sau khi thử miếng dán để kiểm tra xem có phản ứng dị ứng hay không.

Dầu hương thảo có thể mất vài tháng để phát huy tác dụng, vì vậy việc sử dụng nó đòi hỏi sự siêng năng và lặp đi lặp lại. Để đo lường sự tiến bộ, một người có thể thử đếm số lượng tóc ở một vùng nhỏ trên đầu.

Nhấp vào đây để xem một loạt các sản phẩm dầu hương thảo có thể hỗ trợ sự phát triển của tóc. Xin lưu ý rằng liên kết này sẽ đưa bạn đến một trang web bên ngoài.

Sự phát triển của tóc nổi tiếng là chậm, vì vậy việc tìm cách theo dõi nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá xem dầu có hoạt động hay không.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận