0

Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Tăng Cường Tiết Sữa

SP12
Thảo mộc_Suen
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM
Còn hàng (78)
150.000₫ 199.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Tăng Cường Tiết Sữa

THÀNH PHẦN

1: Thành phần: Các loại hạt thuần chủng, không biến đổi gen : gạo nếp sáp, hạt sen lứt, gạo lứt huyết rồng, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng,ý dĩ, hạt chia. Các loại hạt được ngâm, ủ nảy mầm, rửa sạch, phơi khô trước khi rang, nghiền để thải hết những ức chế không tốt có trong hạt.ĐẶC ĐIỂM
Các loại hạt cấu thành lên bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan của SUE'N gồm: hạt chia, gạo nếp sáp, hạt sen lứt , gao lứt, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, đậu đen, í dĩ, methi. Hạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt. Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy. Công đoạn rang sấy thì như thế này. các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp. Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói. Một lô hàng sản xuất cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.

2: Công dụng: Bột ngũ cốc lợi sữa có tác dụng hỗ trợ, kích thích cơ thể tăng cường tiết sữa cho bé bú. Sản phụ, nhất là những người thiếu sữa nên dùng thường xuyên sản phẩm này để lợi sữa và đảm bảo dinh dưỡng tự nhiên cho cơ thể.
Bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan tăng cường tiết sữa được làm hoàn toàn từ các hạt thuần chủng
Hạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt.Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy.Công đoạn rang sấy thì như thế này. Các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp.Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói.Một lô hàng sản xuất cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.Với việc kết hợp sử dụng các loại hạt, thảo mộc trong và ngoài nước, bột ngũ cốc lợi sữa là một sản phẩm dồi dào về vitamin E, DHA, Omega, calium, phosphor, sắt và magnesium, kẽm, selenium; cung cấp vitamin nhóm B, canxi, vitamin; giúp thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt, mịn da, trị mụn, chống oxi hóa, giải độc, giảm thâm nám; tăng nội tiết tố nữ, đẹp dáng, tiêu nóng, phòng chống các bệnh về đường hô hấp; tốt cho tim mạch, phát triển trí não; bồi dưỡng cơ thể, chống tê thấp, phù thũng, viêm ruột, viêm phồi, đi ngoài; ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Sản phẩm có hàm lượng mỡ bão hòa natri và cholesterol rất thấp nên rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra còn dùng làm đắp mặt hoặc tẩy da chết cho cơ thể.Công dụng nổi bật là hỗ trợ, kích thích cơ thể tăng cường tiết sữa cho bé bú. Sản phụ, nhất là những người thiếu sữa nên dùng thường xuyên sản phẩm này để lợi sữa và đảm bảo dinh dưỡng tự nhiên cho cơ thách.

3. Cách dùng:

- Bột ngũ cốc lợi sữa ngày uống 3 lần- Để tăng cân/ giữ cân: Uống sau khi ăn 30 phút, pha khoảng 3-4 thìa cà phê với nước lạnh, khuấy đều sau đó cho thêm nước nóng và sữa đặc. Nếu ăn chay, ăn dưỡng sinh thì cho thêm đường thốt nốt. Uống nóng hoặc ấm ấm.
- Để giảm cân: Uống trước khi ăn 30 phút, không pha kèm với đường/ sữa. Tăng lượng dùng và giảm đồ ăn trong các bữa ăn, bạn vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.
Tham khảo sản phẩm khác: Bột ngũ cốc cho bà bầu
Lưu ý: Muốn sữa về dồi dào, cần luôn ăn đồ nóng, uống đủ nước.