0

Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Dành Cho Người Mang Thai

SP13
Thảo mộc_Suen
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM
Còn hàng (99)
150.000₫ 199.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Dành Cho Người Mang Thai

THÀNH PHẦN

ĐẶC ĐIỂM

Các loại hạt cấu thành lên bột ngũ cốc cho bà bầu gồm: 

Hạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt. Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy. Công đoạn rang sấy thì như thế này. các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp. Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói. Một lô hàng sản xuất cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.

1: Công dụng: Bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan dành cho người mang thai cung cấp dinh dưỡng thuần chay, rất thích hợp cho quá trình mang thai, phát triển bào thaiBột ngũ cốc cho bà bầu được làm hoàn toàn từ các hạt thuần chủngHạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt.Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy.Công đoạn rang sấy thì như thế này.các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp.Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói.Một lô hàng sản xuất cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.Với việc kết hợp sử dụng các loại hạt, thảo mộc trong và ngoài nước, Bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan dành cho người mang thai là một sản phẩm dồi dào về vitamin E, DHA, Omega, calium, phosphor, sắt và magnesium, kẽm, selenium; cung cấp vitamin nhóm B, canxi, vitamin; giúp thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt, mịn da, trị mụn, chống oxi hóa, giải độc, giảm thâm nám; tăng nội tiết tố nữ, đẹp dáng, tiêu nóng, phòng chống các bệnh về đường hô hấp; tốt cho tim mạch, phát triển trí não; bồi dưỡng cơ thể, chống tê thấp, phù thũng, viêm ruột, viêm phồi, đi ngoài; ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Bột ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu có hàm lượng mỡ bão hòa natri và cholesterol rất thấp nên rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra còn dùng làm đắp mặt hoặc tẩy da chết cho cơ thể.Với những ai theo đuổi sự nghiệp ăn chay để đảm bảo tâm sáng cho bào thai, thì đây là sản phẩm bổ sung hoàn hảo.

2. Thành phần: Gạo nếp sáp, hạt sen lứt, gạo lứt huyết rồng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, đậu trắng, ý dĩ, hạt chia. Các loại hạt được ngâm, ủ nảy mầm, rửa sạch, phơi khô trước khi rang, nghiền để thải hết những ức chế không tốt có trong hạt.

3: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Cho 3 muỗng cà phê ngũ cốc vào lý, chế vào khoảng 30ml nước sôi để nguội, dùng muỗng quấy đều cho bột khỏi vón, rồi chế tiếp một lượng nước nóng ha lạnh tùy sở thích , theo nhu cầu dùng đặc hay loãng. Khuấy đều và dùng. Có thể thêm đường hoặc sữa. Nên dùng đường mía hữu cơ hoặc đường thốt nốt. Dùng trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Có thể dùng thay bữa ăn sáng hoặc phụ.

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Quy định an toàn thực thực phẩm theo: 

- QĐ số: 46/2007/QĐ-BYT về giới hạn hóa học, vi sinh trong thực phẩm.

- QĐ số: 8-1:2011/BYT về giới hạn độc tố vi nấm trong  thực phẩm.

- QĐ số: 8-2:2011/BYT về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong  thực phẩm.
Hạn sử dụng : 12 tháng