0

Bột dinh dưỡng dùng cho rau ăn của, quả(THA-F)

(Đang cập nhật...)
Dinh dưỡng thủy canh
Công ty TNHH MTV Thiên An
Còn hàng (100)
160.000₫ 200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Bột dinh dưỡng dùng cho rau ăn của, quả(THA-F)

THA-F: Bột dinh dưỡng khoáng cao cấp ứng dụng rộng rãi trong canh tác nông nghiệp công nghệ cao. - Hỗn hợp muối khoáng tinh chất được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, thành phần không chứa các kim loại nặng, không lẫn tạp chất. - Hòa tan hoàn toàn trong nước, cung cấp ion khoáng dễ hấp thu cho cây trồng bằng kỹ thuật thủy canh, khí canh, tưới nhỏ giọt, phun bón lá, tưới gốc. - Nâng cao hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng của cây trồng, giúp tiết kiệm phân bón, tăng hiệu quả sản xuất.

THÀNH PHẦN THA-F:

Group A:

NO3--N: 21.17 g/l; Ca: 32.13 g/l; K20(hh): 43.98 g/l; Fe (EDTA): 0.6 g/l.

Group B:

P2O5(hh): 15.10 g/l; K20(hh): 21.99 g/; NO3- -N: 13.09 g/l; S: 13.31 g/l; Mg: 10.00 g/l; Mn: 190 ppm; B: 90 ppm; Zn: 29 ppm; Cu: 21 ppm; Mo: 18 ppm.

ĐẶC ĐIỂM THA-F:

- Bột dinh dưỡng khoáng cao cấp ứng dụng rộng rãi trong canh tác nông nghiệp công nghệ cao.

- Hỗn hợp muối khoáng tinh chất được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, thành phần không chứa các kim loại nặng, không lẫn tạp chất.

- Hòa tan hoàn toàn trong nước, cung cấp ion khoáng dễ hấp thu cho cây trồng bằng kỹ thuật thủy canh, khí canh, tưới nhỏ giọt, phun bón lá, tưới gốc.

- Nâng cao hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng của cây trồng, giúp tiết kiệm phân bón, tăng hiệu quả sản xuất.

CÔNG DỤNG THA-F:

- Với công thức đặc hiệu đã tạo ra loại dinh dưỡng cây trồng hoàn hảo, cân đối tỷ lệ các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho các loại rau củ - quả bằng kỹ thuật thủy canh.

- Tối ưu hóa sinh tổng hợp chất hữu cơ, thúc đẩy nhanh quá trình sinh trưởng, phát triển,tăng năng suất cây trồng; sản phẩm đồng điều, chất lượng, an toàn và không gây tồn dư Nitrat.

- Tăng sức đề kháng, phòng ngừa hiện tượng vàng lá, còi cọc do thiếu hụt hoặc mất cân đối dinh dưỡng; phòng ngừa thối rễ, thối thân, cháy lá do nấm bệnh hại cây trồng.

- Là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả đối với hầu hết giống cây trồng, nhất là thực vật trong giai đoạn phát triển - ra hoa, đậu quả.

 

HƯỚNG DẪN THA-F:

* Cách pha dung dịch Nước cốt:

Chuẩn bị 2 xô nhựa có thể tích mỗi xô trên 2 lít, lần lượt cho hỗn hợp A vào xô 1, cho hỗn hợp B vào xô 2. Rót nước lã sạch vào mỗi xô cho vừa đủ thể tích 1 lít, khuấy đảo để hỗn hợp tan hoàn toàn. Rót xô thứ 1 vào can chứa 1 lít – ký hiệu Group A; rót xô thứ 2 vào can 1 lít - ký hiệu Group B, ta được 2 lít nước cốt. Theo tỷ lệ như vậy, số lượng nước cốt cần pha tùy nhu cầu sản xuất.  

* Cách pha dung dịch trồng cây:

- Lần lượt pha loãng nước cốt Group A và Group B vào thùng chứa nước lã để tạo thành dung dịch trồng cây, tỷ lệ pha loãng như sau: cứ 1 lít nước cốt (gồm 0.5 lít Group A và 0.5 lít Group B) pha tương ứng với 200 - 220 lít nước lã.

- Dùng bút đo TDS để kiểm soát nồng độ dinh dưỡng, ngưỡng phù hợp cho rau củ - quả dao động từ 800 - 1.400 ppm, giai đoạn cây còn nhỏ nên điều chỉnh ở ngưỡng nồng độ dinh dưỡng thấp hơn giai đoạn cây trưởng thành.

Lưu ý:

- Lắc đều 2 can nước cốt trước khi pha, không được trộn lẫn 2 loại nước cốt Group A và Group B chung với nhau vì sẽ tạo kết tủa.

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, râm mát, tránh xa tầm tay trẻ em.