0

Bột Chà Răng Đen

SP39
Thao mộc_Sinh Dươc
HTX Sinh Dược
Còn hàng (97)
180.000₫ 270.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Bột Chà Răng Đen

Bột Chà Răng Đen được nghiên cứu bởi dự án phát triển sản phẩm từ nguyên liệu sạch với cánh đồng thảo dược hữu cơ rộng 7 Hecta tại Ninh Bình với các công dụng đặc biệt:

- Giúp răng trắng sáng tự nhiên
- Làm sạch các vết ố vàng bám lâu trên răng.
- Ngăn ngừa hình thành cao răng 
- Trị mùi hôi miệng và diệt khuẩn

CÁC THÀNH PHẦN TRONG BỘT CHÀ RĂNG ĐEN

THAN TRÚC HOẠT TÍNH
Ngày nay than hoạt tính chỉ được sản xuất từ than hầm tre, trúc, vỏ chấu, gáo dừa… Tại HTX Sinh Dược than hoạt tính được sản xuất từ than cây đốt của những cây trúc già trồng trực tiếp tại địa phương, cũng chính vì nguyên liệu đặc biệt này mà Bột Chà Răng Đen luôn tạo được sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.
MUỐI HẦM
Muối hầm là loại muối đặc biệt được nung ở nhiệt độ cao nên chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng như Mg, Zn…rất tốt cho sức khoẻ và làm đẹp. Muối hầm có tính sát khuẩn cao nên được dùng để điều trị các bệnh về răng miệng hiệu quả. Thành phần muối hầm trong sản phẩm Bột Chà Răng Đen không chỉ giúp răng trắng sáng lên từng ngày mà còn giúp răng chắc khỏe, bảo vệ nướu rất tôt.

DỊCH CHIẾT TRẦU KHÔNG
Từ xưa, lá trầu không đã được sử dụng trong việc vệ sinh răng miệng rất hiệu quả. Lá trầu có vị cay, tính ấm, chứa nhiều chất oxi hóa nên giúp khử mùi, diệt khuẩn rất tốt. Không chỉ vậy, trong lá trầu còn chứa tinh chất giúp tiêu viêm, sát trùng giúp chân răng chắc khỏe, hết viêm sưng và giúp răng trắng sáng. Đặc biệt, bệnh hôi miệng khiến nhiều người gặp phiền phức thì lá trầu không này sẽ giúp họ giải quyết triệt để những phiền toái này

LÝ DO LỰA CHỌN BỘT CHÀ RĂNG ĐEN
Điểm khác biệt của Bột Chà Răng Đen với các sản phẩm làm trắng răng khác trên thị trường chính là sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu trắng răng truyền thống gồm than hoạt tính, dịch chiếu trầu không, muối hầm dựa trên nghiên cứu tài liệu làm trắng răng của nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là đất nước NHẬT BẢN

BỘT CHÀ RĂNG ĐEN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
- Bột Chà Răng Đen sử dụng nguyên liệu sạch 100% tự nhiên, được trồng và khai thai tại địa phương theo phương pháp thủ công hữu cơ. 
- Ngoài thành phần chủ đạo là Than trúc hoạt tính có tác dụng làm trắng răng hiệu quả thì muối khoáng Epsom, dịch chiết từ lá trầu không cũng chính là một trong những điểm khác biệt của Bột Chà Răng Đen cho bạn nào mong muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng, không mảng bám lại an toàn và tiết kiệm.
- Không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng trong nước, mà sản phẩm được sản xuất nhằm hướng tới thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường khó tính Nhật Bản.