0

Affiliate Marketing là gì? Hướng dẫn làm Affiliate Marketing cho người bắt đầu

Affiliate Marketing là gì?
Liên kết tiếp thị là một quá trình mà theo đó một công ty hoặc cá nhân thúc đẩy một sản phẩm hay dịch vụ để thu thập các hoa hồng cho các giới thiệu của họ.

Ví dụ, bạn (như là một liên kết) có thể quảng bá sản phẩm được tìm thấy trên Amazon… Hãy nói rằng một sản phẩm cụ thể làm đẹp được tìm thấy trên Amazon. Nó sẽ là công việc của bạn như là một nhà tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm này cho một đối tượng mục tiêu. Mỗi khi ai đó từ khán giả này mua sản phẩm trên Amazon, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Một ví dụ khác là một chi nhánh marketer có thể thúc đẩy một dịch vụ trả tiền… Điều này có thể là bất cứ điều gì, nhưng ví dụ này chúng ta hãy nói rằng có là một chương trình dạy của khách hàng làm thế nào để viết nội dung. Mỗi khi bạn trực tiếp khách hàng đến trang web và nó dẫn đến bán hàng, các chi nhánh của bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Vẫn không chắc chắn làm thế nào để viết nội dung?

Lợi ích của tiếp thị liên kết
Internet là ở khắp mọi nơi-hầu như tất cả mọi người trên thế giới có truy cập internet. Điều này có nghĩa rằng có những hốc có sẵn để thị trường hàng ngàn và hàng ngàn khán giả đến thị trường cũng.
Với chi phí thấp-trong khi thông thường là miễn phí để bắt đầu, nó là rất khó khăn để nói rằng các kết quả đáng kể trong chi tiêu một ít tiền. Tuy nhiên, chi phí liên quan với lưu trữ web, từ khóa nghiên cứu, Facebook quảng cáo và như vậy thường thấp và ROI (lợi tức đầu tư) có thể rất cao.
Làm việc từ trang chủ-như là một nhà tiếp thị liên kết, yêu cầu duy nhất bạn cần là truy cập internet. Không cần phải mặc một phù hợp với mỗi ngày và không cần phải lo lắng về làm tắc nghẽn giao thông trong khu vực của bạn.
Là ông chủ của riêng bạn-liên quan đến điểm cuối cùng tôi đã thực hiện, tiếp thị liên kết cho phép bạn thiết lập lịch trình của riêng bạn và làm những điều bạn muốn làm trên cơ sở ngày với không có ai trả lời.
Thu nhập tiềm năng-trong bất kỳ thích hợp cho trước có rất nhiều cách để mở rộng đối tượng mục tiêu của bạn hoặc sử dụng nhiều hơn các nền tảng để giao thông thêm drive để trang web của bạn và giúp bạn kiếm được thêm thu nhập. Khi bạn thực sự bắt đầu nhận được tốt, bạn có thể khám phá thêm hốc để nhân thu nhập của bạn. Thích hợp ở đây giải thích chi tiết.

Làm thế nào để bắt đầu với tiếp thị liên kết
Rồi vì vậy bạn đã thiết lập rằng tiếp thị liên kết âm thanh mát mẻ, nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu? Đây là các bước tôi đã diễn và các bước mà tôi khuyên bạn nên để bắt đầu

– Tìm Niche của bạn
– Tìm sản phẩm hay dịch vụ
– Nghiên cứu từ khoá
– Tạo một trang web
– Tạo nội dung
– Gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
– Kiếm tiền

Tìm Niche của bạn và Đối tượng
Đây là bước đầu tiên trong quá trình trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công, nhưng tôi cảm thấy rằng nó stumps rất nhiều người (bao gồm bản thân mình). Thích hợp của bạn có thể chỉ là về bất cứ điều gì. Đây là quá trình tôi mất khi nghĩ đến một niche

– Viết xuống tất cả các chủ đề mà bạn quan tâm
– Viết xuống một niche cụ thể phụ trong đó chủ đề mà bạn quan tâm
– Chọn một đối tượng cụ thể mà bạn muốn bán quá

Hãy ví dụ như bạn quan tâm trong hiểu biết và thúc đẩy phát triển thị trường chứng khoán. Khởi đầu tuyệt vời, Tuy nhiên đến rộng… có thể có hàng triệu trang web về cổ phiếu và do đó khả năng của bạn nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập trang web là mỏng. Hãy thu hẹp nó xuống…

Làm thế nào về ngày giao dịch chứng khoán hoặc thậm chí còn hẹp, ngày thương mại cổ phiếu penny. Bây giờ, có vẻ như một thích hợp mà chúng tôi có thể làm việc với. Tiếp theo, chúng tôi đã tìm thấy đối tượng của chúng tôi… Ai sẽ là chủ đề của ngày thương mại cổ phiếu penny là thú vị để:

– Retirees đang tìm kiếm một cách để đầu tư và kiếm được nhiều tiền
– Cá nhân trên một mức lương thấp, tìm kiếm thêm một số tiền
– Những người muốn làm việc từ nhà

Đây là chỉ để tên một vài nhưng khi bạn có thể thấy chỉ trong vòng sub-niche này có rất nhiều khả năng.

Bạn có thể tiếp tục quá trình này viết xuống hốc, nhận được cụ thể hơn, và chọn một đối tượng mục tiêu cho đến khi bạn tự tin và quan tâm đến những gì mà bạn đã chọn.

Làm thế nào để Bắt đầu Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu
Làm ơn, đừng chờ cho thích hợp hoàn hảo để tát vào mặt bạn … bởi vì nó có thể không bao giờ xảy ra. Chọn cái gì và bắt đầu. Nếu nó không hoạt động ra sau đó thử một cái gì đó mới.

Tìm sản phẩm hoặc dịch vụ
Bây giờ bạn đã thiết lập niche của bạn và đối tượng mục tiêu bước tiếp theo là để tìm sản phẩm để quảng bá. Có hai cách để làm điều này.

Trước tiên, bạn có thể thúc đẩy Amazon hoặc các trang web shareasale.com bằng cách trở thành một chi nhánh cho các trang web. Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản liên kết của bạn, bạn có thể chọn các sản phẩm mà bạn muốn thúc đẩy.

Nếu bạn không muốn quảng bá sản phẩm và thay vì thúc đẩy các chương trình hoặc dịch vụ mà bạn có thể làm điều đó là tốt. Các trang web như JVzoo, Warriorplus, và Clickbank cho phép bạn để thúc đẩy một loạt các chương trình.

Để có thể truy cập vào đó, bạn phải tạo tài khoản trên mỗi trang web và tìm kiếm các thị trường tương ứng của họ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ chải chuốt chó, bất động sản, và tất cả mọi thứ ở giữa mà bạn có thể chọn để quảng bá.

Nghiên cứu từ khóa
Đây là một phần rất quan trọng của sự nghiệp tiếp thị liên kết của bạn. Internet là đầy với hàng triệu triệu bài viết và thậm chí nếu thích hợp của bạn là siêu cụ thể nó vẫn rất khó khăn để xếp hạng trong các trang web như Google, Yahoo hoặc Bing mà không làm nghiên cứu từ khoá

Dưới đây là như thế nào:

Tìm kiếm thích hợp của bạn hoặc phụ thích hợp trong Google-Google kết quả ngay lập tức sẽ cung cấp cho bạn với nhiều từ khóa mà bạn có thể tiết kiệm và sử dụng trong bước tiếp theo
Tạo một tài khoản miễn phí Jaaxy-Jaaxy được coi là nền tảng nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp. Sử dụng các Jaaxy, bạn có thể cắm trong các chủ đề thích hợp của bạn cùng với từ khoá khác nhau và Jaaxy sẽ thông báo cho bạn như thế nào nó bậc trong Google là tốt như thế nào thường được tìm kiếm từ khoá cụ thể.
Tiết kiệm các từ khóa với cái bẻ ghi tốt-sau bước cuối cùng bạn sẽ có thể điều hướng Jaaxy để tìm các từ khóa có liên quan nhất đến chủ đề của bạn, mà cung cấp hầu hết giao thông, với hạn chế cạnh tranh. Đây là những gì bạn sẽ sử dụng sau này như các tiêu đề của bài viết của bạn để có được trang web của bạn xếp hạng trong Google.
Bạn sẽ nhận thấy với thời gian đó từ khóa nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn và dễ dàng hơn và bạn sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết, sau đó bạn có thời gian để viết cho họ! Kiểm tra xem xét Jaaxy của tôi ở đây nếu bạn mất nó.

Tạo một trang web
Nowadays all businesses need a website. The idea of starting an online affiliate marketing business without one is crazy! Now, I could give you a step by step of the different paths you can take to set up your own website, but for the sake of your time and convenience, I’ll just tell you the best path… Wealthy Affiliates.

Tôi chưa bao giờ có một thời gian dễ dàng hơn việc xây dựng một trang web hơn khi tôi đã làm điều đó thông qua Đại lý giàu có.

Thành viên là miễn phí và với một thành viên, bạn có thể có hai lĩnh vực.
SiteRubix làm cho nó vô cùng dễ dàng để thêm hoặc chỉnh sửa nội dung và đã có một vài mẫu trang quan trọng bao gồm
Đại lý giàu có sử dụng WordPress là mã nguồn mở và đòi hỏi không nhập mã từ bạn
video hướng dẫn và một cộng đồng hữu ích giúp bạn từng bước của con đường
Bây giờ bạn có tất cả mọi thứ ở vị trí của bạn gần như đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền, nó `s dễ dàng như vậy, trong hình dưới đây, nhập tên miền của bạn được lựa chọn và chỉ trong vài phút, bạn` ll có một website riêng.

Creating Content
Lastly, you want to create content on your site that speaks directly to your audience about the specific niche that you have chosen

Your content should:

Be Informative
Be Concise
Be Enjoyable for the reader
Should include keywords in order to increase Google rankings.
The goal of this content is to inform your audience of the products that you are promoting while also providing valuable information that they find useful. You will leave your affiliate links in the various articles that will redirect your audience to the products or programs that you are affiliated to and thus you will receive commissions.Still unsure how to write content? take this course for freelancers.

Như Quỳnh dịch- Nguồn morewages.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận